TỦ BẾP GỖ CĂM XE

Tủ bếp gỗ căm xe đương nhiên được làm tử gỗ căm xe nên để hiểu rõ hơn về giá thành cũng như tính chất của dòng tủ bếp này, quý khách cần hiểu và có thêm thông tin về gỗ căm xe nhé.
 


GỖ CĂM XE LÀ GÌ?


Gỗ căm xe chưa qua xử lý thường có màu vàng, khi được sơn, màu gỗ có xu hướng đậm hơn, trông giống màu cánh gián. Bạn có biết gỗ căm xem nằm tới ở Nhóm II trong phân bảng gỗ Việt Nam ngang với những loại gỗ quý như sến, táu, đinh, lim, lát thậm chí còn là loại gỗ đứng đầu trong nhóm này.
 • Tỷ trọng lớn
 • Trọng lượng Nặng
 • Cứng
 • Độ bền cao
Nói đến đây gia chủ chắc cũng hiểu một phần nào về gỗ căm xe này.

Tủ bếp hiện đại gỗ căm xe TB005 - Ngô Gia Phát

 • Màu sắc: Gỗ thường có màu vàng nhạt nhưng sơn nên có màu cánh gián,c ó xu hướng đậm dần. Màu cánh gián của gỗ căm xe có xu hướng trầm đều hòa nhã với ánh sáng không giống màu cánh gián của gỗ xoan  rất gắt.
 • Vân gỗ: Màu đỏ của gỗ căm xe trần hơn là nhờ những đường vân gỗ nhỏ màu đen làm dịu lại sắc đỏ.


ĐẶC ĐIỂM TỦ BẾP GỖ CĂM XE


Khi đọc qua những thông tin về gỗ căm xe, chắc quý khách cũng hiểu rõ thêm phần nào về tủ bếp gỗ căm xe này rồi Độ bền cao: Ưu điểm nổi bật nhất của gỗ căm xe là độ bền : Gỗ căm xe được đánh giá có độ bền ngang hàng các loại gỗ cùng nhóm với nó. Độ bền của lim, sến táu thế nào thì gỗ căm xe này cũng có độ bền như vậy. mặc dù gỗ căm xe của lào không được bằng lại cao cấp nhưng với cùng một tính chất, gỗ căm xe này Nếu bạn muốn tủ bếp thuộc loại siêu bền thì đây gỗ căm xe này là sản phẩm dành cho bạn. 
Gỗ căm xe chất lượng tuyệt hảo làm đồ nội thất ngoài trời
 
Độ đồng đều màu cao: Không giống như các loại tủ bếp gỗ tự nhiên khác, gỗ căm xe có độ đồng đều màu tốt, vân gỗ không quá nổi bật nhưng từng nét đen nó lại đem lại vẻ đẹp đặc biệt rất khác lạ. Màu gỗ của tủ bếp gỗ căm xe theo hướng đỏ trầm, hơi phá cách nhưng vẫn cực kỳ cổ điển nên tủ bếp này thích hợp phong cách cổ điển không thích hợp với khách hàng yêu thích cái gì đó tươi mới.
 
Cabinets

 PHÂN LOẠI TỦ BẾP GỖ CĂM XE


Căm xe là một loại gỗ rất đặc biệt, khi trồng ở những nơi khác nhau, khu vực khác nhau thì tính chất gỗ cũng cũng bị thay đổi nhiều. Gỗ căm xem được phân ra rất nhiều loại, dù màu sắc, tính chất khá giống nhau nhưng  chất lượng được phân cao  – Thấp riêng biệt.
 • Gỗ căm xe Myanmar
 • Gỗ căm Việt Nam
 • Gỗ căm xe Lào – Campuchia
Ngoài ra hiện nay còn một số loại sản phẩm được làm giả gỗ căm xe rất giống, loại gỗ này lẽ ra không được xếp vào gỗ căm xe nhưng dạo gần đây do số lượng quá lớn, chúng tôi phân vào một loại riêng ở gỗ căm xe để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, trên thị trường chúng được gọi với cái tên mỹ miều là gỗ căm xe Nam phi hay Indonexia. Nên khi bên nào đó nói bạn gỗ căm xe Nam phi hay Indo thì bạn nên hiểu ngay thực chất nó không phải là gỗ căm xe đâu nhé. Thường là gỗ ken, gõ ngựa, chả chính,… khi sơn lên màu rất giống màu của gỗ căm xe. Tính chất gỗ cũng có nhiều điểm tương đồng dù không đạt đủ chất lượng bằng. Cũng phải nói luôn rằng, do gỗ căm xe thuộc loại khá quý hiếm, việc trồng tự nhiên cũng gặp rất nhiều khó khăn khi cây dễ ộp, rỗng ruột nên sản lượng gỗ không cao. Hiện nay gỗ căm xe của Việt Nam – Myanmar rất hiếm, gần như không còn, trên thị trường hiện nay khi nhắc đến gõ căm xe sẽ mặc định là dòng gỗ căm xe của Lào, Campuchia, đượng nhiên chất lượng không được tốt bằng hai dòng gỗ căm xe đứng đầu rồi. 
 
 • Gỗ căm xe Lào – Campuchia
 • Gỗ căm xe Nam phi – Indonexia
 • Trong đó luôn có sẵn là gỗ căm xem Nam Phi, Gỗ căm xe của Lào – Campuchia thì ít hơn, nếu quý khách đặt bất ngờ có thể phải đợi vài ngày

Gỗ căm xe loại nào thì tủ bếp cũng được gọi bằng tên đó. Tủ bếp gỗ căm xe Nam phi có giá ở mức trung, không quá cao

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng